สถานที่ใกล้เคียง

ศาลพระพิฆเนศห้วยขวาง ปางยืนประทานพร 1 เศียร 4 กร เดินบนดอกบัว ตั้งอยู่ด้านหน้า ได้รับการกล่าวขานกันว่า เป็นพระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดองค์หนึ่งในประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีเทวรูปพระศิวะ พระอุมา และพระคเนศประทับร่วมกันอยู่ภายในศาล เดินเข้าไปสักการะได้ตลอด 24 ชั่วโมง (ห่างจากโรงแรม 1.3 กิโลเมตร)
ห้างเดอะสตรีท รัชดา ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีห้วยขวางมีร้านค้าต่างๆ รวมกว่า 500 แห่ง ร้านอาหารเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (ห่างจากโรงแรม 3 กม.)
โรงละครสยามนิรมิต ทัวร์อันซีน เสน่ห์ราตรีกรุงเทพ ให้ท่านเดินชมบ้านทรงไทยเดิมสี่ภาค และเจดีย์ไทยทรงต่างๆพร้อมนั่งเรือพายชมสวนสัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตชาวชนบท มีดนตรีไทย และการร่ายรำกลางแจ้งที่สนุกสนานของชาวบ้าน คุณย้อนเวลาดูอดีต ได้เห็นวัฒนธรรมประเพณีอันงดงามของชาวสยาม ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน (ห่างจากโรงแรม 3.6 กิโลเมตร)
ตลาดนัดรถไฟรัชดา สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบของเก่า ของแปลก แบบแนวๆอยู่ด้านหลังของห้างเอสพลานาดรัชดา เปิดวันพฤหัสฯถึงวันอาทิตย์ เวลา 17.00-01.00น. เดินทางสะดวก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในสไตล์ง่ายๆ ติดดิน ต้องลองไปสัมผัสสักครั้ง (ห่างจากโรงแรม 3.8 กม.)
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม9 ห้างสรรพสินค้าเปิดใหม่สำหรับลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงในใจกลางเมืองแห่งใหม่ของกรุงเทพในห้างมีร้านอาหารมากมาย ธนาคาร โรงภาพยนตร์ (ห่างจากโรงแรม 4.2 กม.)
อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตลาดขนาดใหญ่ที่กินพื้นที่โดยรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ แหล่งช็อปปิ้งติดแอร์ที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นในราคาเบาๆ ของเหล่าวัยรุ่น เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.00 (ห่างจากโรงแรม 5.2 กม.)
สวนวชิระเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ สวนสาธารณะขนาดใหญ่พื้นที่กว่า 375 ไร่ มีบริการให้เช่าจักรยานสำหรับขี่ภายในสวนมีสิ่งที่น่าสนใจเช่น อุทยานผีเสื้อ (ห่างจากโรงแรม 5.5 กิโลเมตร)
ตลาดนัดจัตุจักร (JJ Market) เป็นตลาดนัดในกรุงเทพฯ มีจำนวนแผงค้ามากกว่า 8,000 แผง แบ่งเป็น 27 โครงการ มีสินค้า 8 ประเภท ได้แก่ ผักและผลไม้ เสื้อผ้า สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ อาหารปรุง อาหารสำเร็จรูป อาหารสด และเบ็ดเตล็ด (ห่างจากโรงแรม 5.7 กม.)
RCA รอยัลซิตี้อเวนิว ที่แฮงค์เอาท์ยอดฮิตสำหรับนักท่องราตรีในเขตห้วยขวางที่มีชื่อเสียงด้านแหล่งบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นบาร์ ไนท์คลับ และการแสดงดนตรีต่างๆ (ห่างจากโรงแรม 6.8 กม.)
วัดพระรามเก้ากาญจนาภิเษก เป็นวัดประจำพระองค์รัชกาลที่9 สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์เนื่องในวโรกาส พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงเสด็จเถลิงราชสมบัติครบ 50 ปี ในวันที่ 9 มิถุนายน 2540 อาคารทุกหลังทาสีขาวเน้นใช้สถาปัตยกรรมสมัยโบราณผสมผสานกับสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ (ห่างจากโรงแรม 7 กม.)